"Hot girl mặt mộc" Thảo Hương "quậy" Au tưng bừng
05/06/2014Các vũ công thân mến,
Sự kiện "G vs G" - Thi đấu cùng GM đã diễn ra vào trưa nay với một không khí cực kì sôi động và gay cấn. Các vũ công Audition đã chứng tỏ được "trình Au" cực đỉnh của mình khi hết ván này đến ván khác gây nhiều khó khăn cho các "đồng chí" GM của Hội đồng thành phố ^^ Và các bạn biết không, sự kiện hấp dẫn đến mức thu hút được cả các hotgirl, hot teen Hà Thành nữa nha!
Nổi danh là "Hotgirl mặt mộc" với vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu - Thảo Hương là một cô nàng nhí nhảnh và cực kì mê Au đấy các bạn ạ! Biết tới sự kiện "G vs G", cô nàng đã tranh thủ tham gia bon chen ngay ^^
Nhí nhảnh và đáng yêu - Thảo Hương là fan cuồng nhiệt của Audition đấy nhé ^^
Sau đây là những hình ảnh chúng tớ chụp được trong ván nhảy của cô nàng với anh GM của Hội đồng thành phố :D
Phong cách ăn mặc xì tai nhí nhảnh như tính cách của Thảo Hương ngoài đời vậy ^^
Bắt đầu thi thố nào!
Anh chàng GM của chúng ta có vẻ nhẹ tay với người đẹp đây mà ^^
Thảo Hương chia sẻ: "Em mê Au lâu lắm rùi, em hay tranh thủ những ngày được nghỉ học để dành thời gian cho Au. Tham gia sự kiện "Thi đấu cùng GM" vui thiệt đó! Tuy vẫn còn "gà" nhưng với em, các ván nhảy Au luôn cho em những phút thư giãn, những cảm giác cực "đã" mà không một game online nào có thể đem đến được!"
Thảo Hương với đôi mắt to tròn và gương mặt mộc rất bắt mắt.
Bức ảnh đưa tên tuổi của Thảo Hương "nổi như cồn" đấy các bạn nhé!
Và cô nàng thừa nhận bị ảnh hưởng xu hướng thời trang của Audition nữa đấy! ^^
Sự kiện "Thi đấu cùng GM" - G vs
G của chúng tớ sẽ còn diễn ra vào chiều nay, ngày 07/06 và ngày 08/06
vào 2 khung giờ 09h00 - 11h00 và 15h00 - 17h00 các bạn nha! Chúng tớ sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện này, các vũ công hãy cùng chờ đón nhé! ~
Chi tiết các bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY nào!!


