Gặp gỡ chủ nhân của icon tự thiết kế đầu tiên trong Audition

Vip AU14/07/2021 | 10:23

Các vũ công yêu quý! 

Trong Audition, ngoài trang phục, phụ kiện thì còn 1 thứ mà các tín đồ không thể ngừng đam mê: đó là các icon. Không chỉ mang mục đích trang trí, một số icon đặc biệt còn có "quyền năng" riêng hoặc thể hiện sự sang chảnh, đẳng cấp của người sở hữu.

Bởi lẽ đó, nhiều game thủ đặc biệt là các VIP AU có sở thích sưu tầm các icon theo tông màu hoặc style ưa thích. Thế nhưng, giờ đây 1 VIP AU đã có được đặc quyền đỉnh cao mà chưa ai từng có: Thiết kế 1 icon riêng, độc quyền với những cá tính riêng thuộc về mình. Quyền lực siêu cấp này đã trao về tay ai nhỉ? 
Đó chính là cô nàng VIP Au xinh đẹp - Phạm Phương Thảo. Chỉ trong 3 ngày của sự kiện Quyền Lực VIP Au, nàng công chúa này đã bạo tay chi tới 70 triệu đồng để trở thành chủ nhân của icon tự thiết kế đầu tiên trong Audition. Đồng thời, cô nàng cũng chính là TOP 1 VIP tháng 6 này đó!


Sau nhiều ngày trao đổi về ý tưởng, ý nghĩa và tạo hình, chiếc icon độc quyền mang tên NIẾT BÀN TRÙNG SINH đã chính thức được hoàn thiện. Không chỉ đẹp, đẳng cấp và vô cùng độc đáo, icon này còn có ý nghĩa rất sâu sắc nữa đó!
Vốn là một nàng công chúa với phong thái ngọt ngào và sang trọng, Phương Thảo cũng khiến Phóng viên Audition vô cùng bất ngờ khi lựa chọn hình tượng phượng hoàng - loài thần điểu chỉ có trong truyền thuyết. Bất kể gặp khó khăn hay thống khổ, cho dù chỉ còn một nắm tro tàn, Phượng hoàng sẽ hồi sinh và ngày càng hoàn mỹ hơn, rực rỡ hơn và truyền kỳ hơn.

Với sự lựa chọn này, có thể cảm nhận được cá tính của nàng VIP AU: vô cùng quyết đoán, độc lập và mạnh mẽ. 


Phương Thảo chia sẻ: "Tên icon Niết Bàn Trùng Sinh được lấy ý tưởng từ trong mấy bộ phim và truyện tranh huyền huyễn trọng sinh mình từng đọc. Biểu tượng chim phượng hoàng lửa băng hồi sinh tượng trưng cho sự bất diệt vĩnh cửu."
Không chỉ thiết kế cho bản thân, người chiến thắng Quyền Lực VIP AU còn được trao icon NIẾT BÀN TRÙNG SINH cho 5 người bạn thân thiết. Được biết, Phương Thảo sẽ tặng biểu tượng quyền lực này cho những người bạn tromg team XLR - những người mà cô nàng quý mến và sẽ gắn bó lâu dài.Trong game, Phương Thảo cũng đã sở hữu 1 dàn icon siêu đắt giá. Chắc chắc NIẾT BÀN TRÙNG SINH sẽ tăng thêm sức mạnh và quyền lực ở mọi nơi cô nàng xuất hiện đó!

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thảo còn được lựa chọn 1 bản nhạc sẽ update vào game ở Bản Cập Nhật tiếp theo. Các bạn có tò mò đó là bài hát gì không?

Hãy lắng nghe những chia sẻ của Phương Thảo trong bài viết tiếp theo nhé!

Kính Cơ Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 102


AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

 Trang chủ: https://au.vtc.vn
 Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/350423522668698
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 AuStore: https://au.vtc.vn/austore
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtc.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtc.vn/mobile
==============================================

 Đăng ký nhanh: https://au.vtc.vn/dangkynhanh 


  • Tags
Tin liên quan