Phạm Phương Thảo - "Công Chúa Tóc Mây" và nhóm bạn XLR đầy đẳng cấp

Vip AU11/06/2021 | 10:05

Các vũ công thân yêu!

Suốt những tháng gần đây, Phạm Phương Thảo đã trở thành 1 cái tên đình đám trong Thành Phố Vũ Hội. Nàng công chúa xinh đẹp, tài năng và cực kỳ chịu chơi được vinh danh là "Nữ Hoàng Đua Top" khi liên tục giành vị trí cao trong nhiều cuộc đua VIP AU.
Gần đây nhất, Phương Thảo đã trở thành TOP 1 BXH Đại Gia tháng 5 với thành tích vô tiền khoáng hậu: tiêu dùng gần 800 triệu đồng. Đồng thời, cô nàng cũng đang giữ vững TOP 1 cả BXH VIP và Đại Gia năm 2021 đấy!Mới trở lại Au được vài tháng nhưng Phương Thao đã nhiều lần giành TOP BXH. Cô nàng từng bạo tay chi gần 300 triệu, giành Quyền Lực Chúa Trời để thiết kế riêng gương mặt cực kỳ quyến rũ và độc đáo.Công chúa thì không thuộc về riêng ai, và Phương Thảo cũng vô cùng độc lập: tự chủ, tự lập, tự do. Tủ đồ của nàng không thiếu những item lộng lẫy, hiếm có và đắt giá.Tháng này, Phương Thảo đã chia sẻ với Audition về những người bạn của mình trong thế giới game. Cùng tìm hiểu về những chàng trai cô gái đẳng cấp này nhé!


Trong Au, cô nàng chưa về Fam nào  nhưng cũng có 1 nhóm bạn khá thân mang tên XLR. Team chỉ gồm 8 thành viên, nhưng mỗi mảnh ghép của XLR đều vô cùng xuất sắc với những nét rất riêng. Có chung niềm đam mê với Audition, XLR luôn đồng hành cùng nhau trong game và trong mỗi cuộc đua rực lửa.


Lan Ly - Lil Na Lan Ly đến từ Úc và cũng là 1 VIP AU có tiếng trong Thành Phố. Đây là một cô nàng dễ thương, vui tính nhưng cũng được bạn bè nhận xét là "halo"

Thanh Ngọc Nguyễn - Lider ClosetThanh đến từ Sài Gòn - có tính cách halo pha chút thảo maiNhi Vũ - DoryNhi Vũ hiện đang sinh sống tại Mỹ ThoPhương Thảo nhận xét rằng Nhi là người "cực kì halo và thích cà khịa nhất team, pha tý hề hước"

Vương Quốc Bảo - VenterQuốc Bảo đến từ Sài Gòn Chợ Lớn. Cậu bạn có tính cách cũng halo hông kém phần của người khác, thậm chí còn pha chút đanh đá xéo xắcKenny Hùng - XLR NỳNỳ được mọi người coi là bà chế già nhất team - hiền lành giả trân mê trai mê trai và cực mê traiTrang Nguyen - KeeLinTrang mẹ chồng có nhìu con dâu trong team nhứt

Phuong Nguyen - RiPhương là em gái của cả team vì nhỏ tuổi nhất team, thích milo dầm. Cô nàng cũng là người lom dom nhất trong team.


Dù chỉ quen nhau từ Au nhưng nhóm XLR cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, nhân dịp 11/6 - sinh nhật của Phương Thảo, toàn team cũng đã dành tặng công chúa những lời chúc chân thành, ngọt ngào và ý nghĩa nhất!

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Phương Thảo và chúc mừng bạn đã giành TOP 1 BXH Đại Gia tháng 05. Chúc Thảo ngày càng xinh đẹp, thành công và hãy có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc hơn nữa cùng Audition nhé!


Kính Cơ Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 102


AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

 Trang chủ: https://au.vtc.vn
 Cộng đồng: 
https://www.facebook.com/groups/350423522668698
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 AuStore: https://au.vtc.vn/austore
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtc.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtc.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtc.vn/dangkynhanh 


  • Tags
Tin liên quan