TOP 1 BXH VIP tháng 2 - Trần Tuyết: Chủ nhân đầu tiên của đôi cánh đập Rhaegal quyền lực

Vip AU05/03/2021 | 12:04

Các vũ công thân mến

Cuộc đua BXH VIP tháng 2 ở Audition quả là vô cùng rực lửa. Biết bao vũ công đã nô nức tham gia, nhưng chỉ có 1 người giành được vị trí TOP 1 VIP danh giá nhất.

Cùng gặp gỡ Trần Tuyết - TOP 1 BXH VIP tháng 2/2021 nhé!


Cô nàng TOP 1 BXH VIP tháng 2/2021 của chúng mình sinh ngày 16/8 - là một Sư Tử mạnh mẽ, kiêu hãnh và cá tính. Hiện tại, Trần Tuyết đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.
Nickname trong game của
Trần Tuyết là Cái Bang. Cô nàng đam mê Audition bởi âm nhạc và những item xinh xẻo. 
Trần Tuyết biết đến Audition từ năm 14 tuổi, và chỉ vừa trở lại chơi Audition được vài tháng gần đây! Thế nhưng bảng thành tích của VIP AU này đã hoành tráng vô cùng: Liên tục giành TOP các sự kiện VIP, đạt TOP 1 BXH VIP với số điểm "khủng" gần 200k.


Trần Tuyết cũng là người đầu tiên nhận được Cánh Rhaegal vĩnh viễn - cánh đập đầu tiên của Audition.Cô nàng chia sẻ rằng, mình chơi Au vì muốn tìm về lại tuổi thơ.


Lúc còn nhỏ, mong muốn lớn nhất của Trần Tuyết là được mua full siêu thị Au. Cô nàng bật mí rằng "Bây giờ đoạn đường ấy cũng sắp hoàn thành rồi" - quả là một thành tựu đáng nể phải không nào?
TOP 1 BXH VIP tháng 2 là một người đã từng có rất nhiều kỷ niệm với Audition. Trong số đó, câu chuyện đáng nhớ nhất đối với
Trần Tuyết là năm lớp 10, vì quá mê nhảy Au mà cô nàng bị trộm mất chiếc xe đạp Martin để ở trước cửa quán net (quán net ở quê là phải tự trông xe, chứ không có bảo vệ trông xe như bây giờ đâu) 

ư

Hiện tại, cô nàng là chủ Fam của Fam: Tổng Tài. Fam chủ yếu hoạt động ở Sôi Động 105.


Fam Tổng Tài hiện tại đang có 15 thành viên, các bạn thường xuyên online mỗi ngày. Tất cả các thành viên đều chơi rất thân với nhau kể cả trong game hay ở ngoài đời. Tuy nhiên, do điều kiện chưa cho phép vì dịch covid và vì Tuyết - chủ Fam hiện tại đang ở Hàn nên chưa có lịch Off Fam để tụ họp cùng nhau.

Mong rằng các bạn sẽ sớm gặp được nhau và ngày càng thân thiết hơn nhé!
Trần Tuyết  vui vẻ tiết lộ: "Fam mình vẫn còn vài bạn chưa có bạn nhảy, nên thông qua đây mình muốn tuyển bạn nhảy cho các bạn ở Fam nữa!"Bạn Nhảy của
Trần Tuyết là Đường Môn. Đồng thời, 2 bạn cũng là người yêu của nhau ngoài đời Ngoài Audition, sở thích đặc biệt của
 Tuyết là du lịch, thời trang và mỹ phẩm. Quả thật, những bức hình của Tuyết luôn có khí chất riêng và đầy tính nghệ thuật.Cùng xem thêm những bức hình "nóng bỏng mắt" của nàng idol xứ Kim Chi này nhé!

Chúc mừng Trần Tuyết - TOP 1 BXH VIP tháng 2. Chúc bạn luôn có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và người yêu ở Audition. Mong rằng trong những tháng tới sẽ giành nhiều thành tích cao hơn nữa nhé!


 Chúc các vũ công chơi Audition vui vẻ 

Kính Cơ Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 102


AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

 Trang chủ: https://au.vtc.vn
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC

 AuStore: https://au.vtc.vn/austore
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtc.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtc.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh:
 https://au.vtc.vn/dangkynhanh 

  • Tags
Tin liên quan