[HƯỚNG DẪN TÂN THỦ] Cách tải và cài đặt game Audition cho pc hoặc laptop

01/08/2023

Các vũ công thân mến,
 

Để dễ dàng cho các cư dân mới đang muốn gia nhập vào Thành Phố Vũ Hội, hôm nay chúng mình hãy cùng tìm hiểu từ A-Z trình tự các bước tải và cài đặt game Audition cho pc/laptop nhé!

 


icon-dong-hungole-blog (196) Bước 1: Truy cập vào trang chủ au.vtc.vn và chọn button CHƠI NGAY ở đầu hoặc cuối trang chủ. Bạn sẽ được đưa đến trang Đăng ký nhanh nếu chưa có tài khoản chơi game.

                                                                                                                                               

Button CHƠI NGAY nằm ở đầu hoặc cuối trang chủ au.vtc.vn

Nếu đã có tài khoản, chúng mình có thể truy cập trực tiếp vào link sau để Tải game hoặc các bản cập nhật mới: au.vtc.vn/taigame

 


Giao diện đơn giản, dễ nhìn của trang au.vtc.vn/taigame

icon-dong-hungole-blog (196) Bước 2: Tải bản full đầy đủ về máy


 
 

icon-dong-hungole-blog (196) Bước 3: Tải các bản cập nhật tính từ bản cài đặt cho đến phiên bản cập nhật mới nhất trong tháng. Ví dụ bản cài đặt của mình là 5.57, thì hãy tải toàn bộ các bản cập nhật BCN 5.58 cho đến hiện tại. Đừng quên tải cả file nhạc Audition đầy đủ nữa nè!
 


Đừng quên tải cả Bản cập nhật nhạc nữa nhé, nó sẽ giúp chúng mình bắt đầu một ván nhảy nhanh chóng hơn đấy


icon-dong-hungole-blog (196) Bước 4: Sau khi tải xong, chúng mình sẽ tiến hành cài đặt game bằng cách chọn Run as Administrator để cho phép phần mềm chạy với quyền cao nhất là Admin. Sẽ mất một chút thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!
 

Chúng mình có thể tự tạo 1 folder ở bất kỳ ổ nào trong máy tính và tiến hành cài đặt game vào đó (Ví dụ trên ảnh: folder Caidatgame)


icon-dong-hungole-blog (196) Bước 5: Lần lượt chạy từng bản cập nhật tính từ bản cài đặt với Run as Administrator. Ví dụ bản cài đặt của mình là 5.57, thì hãy chạy BCN 5.58 cho đến bản cập nhật mới nhất trong tháng. Nhớ chọn chạy bản cập nhật vào ổ mà chúng mình đã cài game nhé (Ví dụ trong bài: folder Caidatgame)

icon-dong-hungole-blog (196) Bước 6: Giải nén file nhạc và copy toàn bộ, paste vào abm trong thư mục đã cài game Audition.
 


 

 Vậy là chúng mình đã hoàn thành cài đặt game Audition trên pc/laptop rôiòn chờ gì nữa, nhanh tay vào trải nghiệm các bước nhảy đỉnh cao cùng hàng ngàn item mix&match thời thượng thôi 

 Xem thêm hướng dẫn tạo tài khoản VTC TẠI ĐÂY

 

icon-dong-hungole-blog (102) Chúc các vũ công chơi game vui vẻ! icon-dong-hungole-blog (102)

Anh Dong (155)

 

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA


 Trang chủ: https://au.vtc.vn
 Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoiauditionvietnam
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 AuStore: https://au.vtc.vn/austore
 Sự kiện Au: https://au.vtc.vn/sukienau
 Lucky Star: https://au.vtc.vn/luckystars
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtc.vn/dangkynhanhtc.vn/dangkynhanh