Săm soi những gói quà CỰC PHẨM trên website SINH NHẬT AU - Bạn đã sở hữu bao nhiêu món rồi?

Tin Cộng Đồng
04/08/2022 | 17:15

Các vũ công thân mến!

Đã 6 tiếng trôi qua kể từ khi cánh cửa Vũ trụ Audition rộng mở, chắc hẳn các cư dân của thành phố vẫn chưa thể khám phá được hết mọi bí mật ẩn sâu trong từng tiểu hành tinh đúng không nào? Vậy thì hãy để Phóng viên Au bật mí cho các bạn một chút nhé!
Vòng quay Au 16

Đây đích thị là thiên đường dành cho những con nghiện đỏ đen rồi. Với mỗi lượt quay, các vũ công của chúng ta đều chắc chắn nhận được một phần quà, quà lớn hay bé thì còn phụ thuộc vào đôi tay thơm phải không nào?Món quà "khủng" nhất sinh nhật này mà chắc chắn các vũ công phải săn lùng chính là GIẢI ĐỘC ĐẮC chiếc SH Mode giá trị! Không chỉ có vậy, có rất nhiều hiện vật đặt giá đang chờ chủ nhân nữa!


Tại đây, các cô nàng anh chàng của chúng ta sẽ được xuyên không về những năm 1970 trong bộ trang phục đậm chất Victoria. Chỉ bằng hai sắc màu đen-trắng cùng các điểm nơ bèo nhấn nhá, Black Loli thực sự là item không thể bỏ qua nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ.


Check in hành tinh - Rinh quà vũ trụ

Là tiểu hành tinh có kích thước lớn nhất và nằm ngay vị trí đắc đạo, Check in rinh quà vũ trụ đã khiến cư dân của thành phố sục sôi, mất ngủ từ lúc xuất hiện một vài thông tin bên lề nhỏ lẻ. Và ngay giờ phút này, dù bí mật đã hoàn toàn được khai phá, nhưng sự xinh đẹp lộng lẫy của em nó vẫn là một cơn bão lớn chưa biết lúc nào tan.

Dưới đây là những hình ảnh lung linh của 3 set đồ FREE mà các vũ công nhận được trong sự kiện này. Cùng xem nhé!
Set "Chồn" trao cho các vũ công tạo nhân vật trong tháng 1-6Set "Thỏ" trao cho các vũ công tạo nhân vật trong tháng 7-12Và set "Sói" đặc biệt là món quà bonus trao cho các vũ công tạo nhân vật trong tháng 8 kể từ 2021 trở về trước!


(Ảnh: Thiên Thành)


Tặng quà cho Au

Cho đi không phải là mất hút, mà cho đi chính là để nhận lại những thứ còn to lớn hơn. Cơ hội có 1-0-2 để sở hữu những item Made in Việt Nam chưa từng xuất hiện ở bất cứ vũ trụ nào chỉ từ 10 Vcoin. Bên cạnh đó, 30% tổng số Vcoin trong các lần tặng sẽ được dùng để mở ra một vệ tinh mới cho tiểu hành tinh này - Vệ tinh của những giải đấu.

Cư dân của thành phố đã nắm được toàn bộ bí mật trong Vũ trụ Audition chưa nhỉ? Nếu rồi thì còn chờ gì nữa, điểm đến https://au.vtc.vn/sn16 luôn sẵn sàng chào đón các bạn! Chúc các vũ công chơi Audition vui vẻ nha! ​​​​
​​​​

Kính CơTổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 102

AUDITION icon-dong-hungole-blog (51) NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

icon-dong-hungole-blog (96) Trang chủ: https://au.vtc.vn
icon-dong-hungole-blog (96) Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822624181780443
icon-dong-hungole-blog (96) Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
icon-dong-hungole-blog (96) AuStore: https://au.vtc.vn/austore
icon-dong-hungole-blog (96) Sự kiện Au: https://au.vtc.vn/sukienau
==============================================
icon-dong-hungole-blog (96) Đăng ký nhanh: https://au.vtc.vn/dangkynhanh 

  • Tags
Tin liên quan