Ra mắt BCN 5 44 MÈO MÉO MEO MÈO MEO với các nội dung hứa hẹn "chơi Au không phí tiền ngồi net"

UpDate
10/01/2023 | 17:00

Xin chào các vũ công yêu dấu giữa mùa Đông giá buốt,

Vậy là đã đến lúc phải nói lời chào tạm biệt với năm cũ cũng như bản cập nhật trước, để chào đón những gì tươi mới, tràn đầy sức sống nhất đến với Thành Phố Vũ Hội của chúng mình rồi. Giờ thì hãy cùng theo chân phóng viên Au khám phá từng mảnh ghép thú vị trong BCN 5.44
icon-dong-hungole-blog (62) MÈO MÉO MEO MÈO MEO icon-dong-hungole-blog (62) này nào!Theo các chuyên gia chia sẻ, thì âm nhạc có thể giúp giải toả 60% áp lực, căng thẳng. Chính vì vậy, đừng ngại dành 30 phút mỗi ngày login game để thả mình vào trong các giai điệu đã được chọn lọc với một trái tim đầy nhiệt huyết đến từ các Admin nhà Au nhé.

Mặc dù đã ra mắt một thời gian rồi, nhưng Quý cô say xỉn của cô nàng Phùng Khánh Linh vẫn chưa bao giờ hết hot. Thôi thì mình cứ đổ tội ly vang, kiếm cái cớ, lấy cái cách đưa nửa ấy về nhà.
Không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về chính là các bản nhạc Tết. Năm nay chúng mình hãy cùng nghe kể chuyện Tết nhà mình qua giọng ca dễ thương cao vút của cô nàng Hoà Minzy nào.


Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều giai điệu đáng nghe đang chờ chúng mình đấy nhé.


Có nhạc mới rồi thì phải có quần áo mới đúng không nào. Mặc dù các thiết kế trong BCN này chỉ xoay quanh chất liệu len, tweed, dạ với màu sắc từ trầm đến rực rỡ vô cùng ấm áp nhưng lại không kém phần nổi bật, trending. Và vì là Tết nên tóc tai hay các phụ kiệm đi kèm cùng điệu đà không kém đấy nhé.


Item thiết kế đậm chất Tết cổ truyền Việt Nam


Cũng trong BCN 5.44 này, chúng mình sẽ chào đón một item thú cưỡi mới mang tên Bục đứng Kỳ Lân Unicorn. Và đừng quên nâng cấp cho em ấy từ một chú ngựa nhỏ non nớt thành con chiến mã với đôi cánh rộng lớn, đem chúng mình vút bay khắp mọi nơi.


Bục đứng Kỳ Lân xuất hiện trong bản cập nhật Tháng 01/2023BCN 5.44 
icon-dong-hungole-blog (62) MÈO MÉO MEO MÈO MEO icon-dong-hungole-blog (62) dự kiến sẽ được tiến hành Update vào đêm ngày 16/1 đến sáng ngày 17/1/2023. Hãy ghé trang chủ liên tục để không bỏ lỡ bản tin hot hòn họt nào về các nội dung sắp tới nhé!

icon-dong-hungole-blog (102) Chúc các vũ công chơi game vui vẻ! icon-dong-hungole-blog (102)

Anh Dong (155)

 

AUDITION icon-dong-hungole-blog (51) NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA

 

icon-dong-hungole-blog (96) Trang chủ: https://au.vtc.vn

icon-dong-hungole-blog (96) Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822624181780443

icon-dong-hungole-blog (96) Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC

icon-dong-hungole-blog (96) AuStore: https://au.vtc.vn/austore

icon-dong-hungole-blog (96) Sự kiện Au: https://au.vtc.vn/sukienau

==============================================

icon-dong-hungole-blog (96) Đăng ký nhanh: https://au.vtc.vn/dangkynhanh

  • Tags
Tin liên quan